Team November!

Hi! Sino'ng mga November Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team November!
451 Replies

nov 10 here 🥰🙋🏻‍♀️ naka isolate pa ako ngayon kasi nagpositive ako sa covid 🙁 pagpray nyo naman kami mommies lalo na si baby sana safe lang sya

3y ago

Hello po ako din po currently nag positive po ako sa covid water therapy 37 weeks. November 8 due date ko medjo kinakabahan ako. Pray lang tayo mga sis 🙏🏻🙏🏻