Sinong mga nag ba-ballroom dito kasama ang mga hubbies nila?

4 Replies

I don't, but I plan to enroll to any dancing class maybe next year. I'm sure my hubby would love to join para manood kung ano ang ginagawa sa dancing class. He doesn't dance kasi and matagal na nya ako ini-encourage to enroll either Zumba or Modern Jazz.

Ako gustong gusto ko. Kase mahilig mag ball room ang clan namin tapos naging PE ko din to nung college. Ayaw.lang ng asawa ko kase napaka becky daw ng dance sport.

Once lang. Though game na game naman si hubby but we need to find time and hire a dance instructor para di naman kami magmukhang katawa-tawa.