sinong mas madalas?

Hi po tanong ko lang po kung sino mas madalas nyo kasama kpag nag papa check up kayo sa ob nyo tnx po sa sasagot??☺️☺️

171 Replies

Ako hahatid lang ako ng asawa ko clinic kase.may work pa siya and.kaya ko naman.mag isa. Sumama lang siya nung nagpacheck up ako nung 8 mons na ako dahil nagkaroon ako ng cyst sa private part. Akala niya kase that time may mangyayare samin ni baby. Muntik pa makipag away sa OB kase ayaw siyang papasukin sa loob.

khit cno pwede bsta maguide ka lang..pro dpat si Mr. ang ksama pra alam ang ggawin pag may mga kramdaman ka... Pro ako asawa ko, alam ko inipin sya kya sa sasakyan lng sya dhil mhba ang pila.. pag time ko na dun ko lng sya tatawagin

Ako ang husband ko. Ayaw niya na hindi siya kasama. Ako kasi naiintindihan ko na may qork siya during weekdays. Kaya okay lang sakin na di siya kasamam pero ayaw niya. Kaya ginagawa niya nag hahalf day siya para lang masamahan ako

Usually ako lang. 😅 may work kasibsi hubby pero pag nasakto yung RD niya sa sched ko sa OB sinasamahan niya ko. Kaso ngayong ECQ kahit masakto sa sched di niya na ko masamahan bawal na may kasama sa hospital. 😅

Si hubby po. 😊 Excited din siya lagi everytime may check up kasi makikita niya din si baby. 😍 kaso simula nung pandemic, di na siya makapasok sa clinic, pero sinasamahan pa din niya ako. 😊

Ako lang po hehe simula umpisa mas ok sa akin lumakad ng mag isa may work din ksi si partner. Pero after lockdown na nagresume ako ng check up sinamahan na ako ni partner 😂

Mag Isa Lang ako 😅 Simula sa panganay ko anak hanggang dito sa pinagbubuntis ko 😊 Wala eh need intindihin work ng asawa 😊

Ako lang mag isa sis😊 nsa trbho kc lip ko... Simulat sapol d pa q na samahan s pag pa chk up, pang 3rd baby q na to 🤰❤️

Me alone. Pero kanina nagspotting ako dahil kabuwanan ko na kaya kasama ko partner ko. Excited na kasi sya lumabas si baby. 😊

Hubby ko po ☺️ kaso nakakasad lang na di sya allowed sumama saken ngayon sa loob mismo ng clinic because of the pandemic