EDD MARCH 27, 37WEEKS&6 DAYS

SINONG MGA KASABAYAN KO JAN ? STILL NO SIGN OF LABOR PARIN NAKAKA PRESSURE NA, MAG 38WEEKS NA TOMORROW HYS, ANY TIPS MGA KA MOMSHIEEE❤️🙏 SANAMAKARAOS RIN🙏

8 Replies

same po edd ko po sa transv ko march 23 pero sa ob ko march 27 ..close cervix prin po ako last ie ko..pero now po medyo may nrramdaman ako like mild na pananakit ng puson and pgttignten ng tummy pero nwawala rin nmn after a few minutes.Naiinip narin ako and kinkbhn bka maovedue ako🥹 Ftm.

Relax lang miii. Dami ganyan na nag ooverthink kaya lalong nahihirapan. Mag pray lang at mag usap kayo ni baby. Kalma lang.

me nga mi 39weeks na today no sign labor padin ,, mejo worry kunti kc bka lalo lumaki c baby bka mhirapan ako ftm here

It's too early pa. You have 2 weeks to go. Just trust your body and baby.

March 25 edd kabado na din no sign of labor din sana makaraos na 🥹

relax lang mamsh. wag ka mapressure. 39 weeks is the best.

LMP MARCH 29 37WEEK AND 4 DAYS 18 AKO MAG 38 WEEK

39 ND 6 Dys wala padin sign close pa din cervix