Team August!

Hi! Sino'ng mga August Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team August!
143 Replies

Meeee August 22 daw base sa mens kaso base naman sa ultrasound at laki ng bata August 26. At aun nasa baba na daw kaya palagi nasakit puson ko at balakang gawa ng ako gumagalaw. Lahat lahat pag buhat pagmaleknge ng malayo. Kaya aun. Bedrest. Gobless sa atin lahat naway maging successful ang paglabas ng ating mga anghel 💕💕💕