What body parts always hurt for you?

Sino'ng masakit ang likod diyan? Taas ang kamay.

What body parts always hurt for you?
183 Replies

🙌🏻 likod ko hahaha at balakang.. gustong gusto ko ma magpamassage whole body🙄

Masakit ang likod ko tapos pwet knowing the fact that I am still on my 18th week 😭

likod, kaliwang balakang n parang bglang kikirot. sakit bumangon.. 33 weeks n po😊

ang tiyan ko. tingin ko pg gumalaw c baby. normal na po ba talaga yan na masakit?

likod, balakang.. at pag masyadong malikot si baby sa tummy ko. 8mos. preggy 😊

balakang lalo na pag naka left side sa gabi matulog tapos bigla babagon pag iihi

Likuran at binti dati na kasi aq may rayuma lumala lang nga nung nagbuntis ako.

madalas sumasakit likod ko and mayamaya ihi halos dinako maka tulog ng maayos.

madalas po masakit likod ko talaga 1st trimester palang po ako normal ba yun?

nagkakaroon po ako ng acid reflux.. panu po magamot to 😢hirap po ako s pgtulog

2y ago

thank you po 😊