What body parts always hurt for you?

Sino'ng masakit ang likod diyan? Taas ang kamay.

What body parts always hurt for you?
183 Replies

sa bandang pusonan po sobrang sakit.. maski bagong gising o mag change ng position sa pagtulog sa pag upo sumasakit parang nagmemenstrual cramps. Ano po kaya magandang gawin? I'm 26 weeks palang.

yung singit ko po tsaka yong pwet ko po.Kapag matagal naman po ako nakaupo sumasakit yong likod ko po sa bandang kanan tsaka yong pwerta ko po

2y ago

33 weeks na po

Likod po tsaka yung area ng balakang paikot, pati pigi ng wetpaks hehehe minsan pati private part although tolerable pero minsan nasakit talaga. 24 weeks preggy here.

sumasakitt po ang likod ko paikot dto sa sikmura ko hinde den ako maka tulog ng maayos sa gabi at ang bilis kong mangalay

back pain dto sa bandang balakang ang hirap bumangon sa madaling araw bawat ihi mapapaiyak ka nlng sa sobrang sakit. pero pag sa araw okay nmn ano po kaya remedies

nag iistart na pong sumakit ang aking Likod,pwetan at talampakan. unti unti na din pong bumibigat ang aking timbang😁 #26WeeksPreggy #1stTimeMom👸😍

sakit Ng balakang saglit lng ngayon nman bandang puson cguro nasa sipit sipitan ko ulo Kya masakit ktapos lng kumain Kya sobra likot.ok nman ako

2x na ako ng CS and ngayon 3months na preggy plan ko e normal delivery pde kaya un? di pa naman ako nagtatanong sa OB ko kung possible kaya un..

same to ate daniela roco po... yung prang sinisukmura po aq tpos nsakit hngng likod ko n mnsan prang na popopo ang feeling pero hindi nmn po

minsan Kasi Hindi ko alam kung ano Ang masakit Kasi paiba iba yung masakit kaya nag p-pray nalang ako God is good all the time 🙏😇