Sinong celebrity mommy ang talagang hinahangaan nyo at bakit?

7 Replies

Marian Rivera. bukod kc sa napaka sexy at napaka ganda nya kht may baby na xa. hands on mom xa eh. tapoz hnd nya knakahiya ung pagpapa breastfeed kay zia. . ang hirap maging hands on mom lalo na 2lad nyang bz sa mga projects nya.

Jennica Garcia. Low profile lang pero makikita mo talaga ang dedication nya since nagkaanak sya. She doesn't mind kung may times na nagmumukha syang losyang. And nakakaaliw yung mga DIY nya. Ang tiyaga nya lang!

Jennica Garcia Uytingco (for Natural and Attachment Parenting), Mikaela Lagdameo Martinez (for Natural Parenting also), Neri Miranda (for micro-businesses) and Amanda Griffin (for healthy vegan recipes)

Cheska Garcia-Kramer- she's a very hands on mom to three active kiddos, yet still active in her career. Moreover, she always looks print-ad ready even in house clothes! How cool is that! 😍😎

Si Rica P. Kase kitang kita o sa kanya yung pagbabago. Super active na din sa Church ngayon at syempre pati sa anak nila ni Ptr. Joe.

para sa akin ang mga Kramers kase hindi lang values ang naiimpart nila sa mga anak nila pati spiritusl values meron din.

Si Bettina Carlos kase super balanced ng life nya bukod sa hosting, business ay may time talaga sya para sa anak nya.