Sinong artista sa tingin nyo ang magandang role model para sa mga anak natin?

23 Replies

Sa ngayon, Liza Soberano. Kahit nag-le-lead role na sya sa mga romantic shows, andon pa din sa kanya yung innocent looks at character. Sobrang ingat din nya sa pagkilos at pananalita nya. Same lang din kay Maine Mendoza.

For me, si Anne Curtis kase napaka Kenkoy nya at talaga amang nakaka tuwa. At take note, mahilig din sya sa mga bata at baby.

Siguro si Sarah G although I'm not really a fan. It's because she still maintains her wholesome image despite her success.

Yung Kramer kids para sa akin. Sa videos kase nila they really shoe their love sa isa't isa maging sa mga parents nila.

Kisses Delavin gusto ko yung sinabi niya before na "Dapat ang mga bata may relationship sa magulang nila"

Sarah G. Kasi talagang naging masunurin siyang anak at nag asawa siya sa tamang edad

Ok din si Baby Baste at Ryzza Mae. Nakakatuwa sila.

wala po akong kilala masyadong good influence hehe

si Sarah Geronimo ☺️