Team July

Hi sino team July dito pero June pa lang nanganak na hehe EDD: JULY 16,2020 BORN : JUNE 15,2020

Team July
103 Replies

Congrats.. Same tau napaaga anak ko team July din pero nanganak n ako ng June 10

Ilang kilo po si lo ng lumabas sis? Sa akin EDD may 5 pru lumabas cxa ng march 5 😊

Edd ko july 22 . Congrats mommy ,nakaraos kana.. Wlcome to the world bb..

July 6,2020 here pero gusto ko na din makita si baby heheheh . congrats po

Talaga ba sis . Ang blis namn Hehe Ako Fristweek ng july

ME☺... EDD:July 9, 2020 DOB: June 13, 2020 ☺☺☺☺

Congrats mamshie! Di na makapaghintay si baby mo na makita ka 😀❤

Hi mumsh July 19 pa ako. Possible din kaya na manganak nako this june? 🥰

4y ago

Hmm not sure po depende Kay baby

Congrats mumsh!!! Ako po EDD: July 4 Puro paninigas pa lang po😅

July 12 edd,bat npaaga sis?hndi nmn na incubate c bby?btw,congrats sis❤

4y ago

Hindi na incubator wala kasi available Kaya sa bahay namin inincubate