Hidden emotions

Sino may tampo sa partner kasi hindi siya ganon ka hands on kay baby? Nakakalungkot lang na parang hindi siya super daddy sa baby namin.

1 Reply

ako may times mommy. lalo na nung nagsign up sya sa netflix. haha pero kinausap ko sya. ngayon medyo okay okay na. although once in a while nireremind ko. nakausap mo na sayo momsh

5y ago

Oo pero parang di niya ako gets. Na love naman daw niya kami ni baby bakit daw ganito ako mag isip. Pero seryoso iba talaga... hindi ganun inexpect ko from him. Sobrang cute pa naman ng baby namin.