Vitamins to conceive

Sino sinong mommies ang niresetahan dito before ng folic acid, myra e, glutathione and vit d? Sa journey nio ng conceiving ganu katagal bago kayo nabuntis? Share your expi mommies❤️

1 Reply

Hello sis. Ako hindi ko sure if nakatulong ah, pero within 5mos last yr nag folic acid ako un sa healthy options. Then before pandemic kasi mahilig nko mag workout kasi gusto ko lng maintain un weight ko, then un vitamin e is nag myra e na ako for 3yrs po pero every other day take ko lng nun. Since OFW ang bf ko and wala naman chance mag make love, natyempuhan lang nun umuwi sya lastyr para mgbakasyon. Less than 2mos lang sya dito nun. Ayun nakabuo kami and nalaman namin na positive bago dn sya bumalik pa abroad. Feeling ko dn nakatulong un pag work from home ko since tagal dn nasa haus lang so iwas commute ganun.