Multivitamin

Kelan po kayo nag start magtake ng multivitamins?at ganu po kayo katagal nag take ng folic acid?

2 Replies

Hanggang manganganak po ako nagte-take pa rin ako ng folic acid. Ung multivitamins I think first trimester ko pa lang pinag take na ako ng OB ko

Ako Sis until now iniinom ko pa rin pareho, nung first tri ko, folic and multivitamins lang. Ngayon po, Hemarate FA (Iron+Folic+B-Complex) na at yung multivitamins ko pa din.

5y ago

Oo sis para kay baby need natin yan 😊