NANGANAK SA TRYCLE, JEEP, ETC.

Sino sino po sainyo ang hindi na umabot sa ospital at nanganak na sa trycle, jeep, o sasakyan? Sino po pumirma sa birth certificate ng anak nyo? Nanganak po kase ako sa trycle sa tapat ng ospital last Aug 8. Ayaw pirmahan ng resident on duty ng ospital birth cert kasi daw hindi ako sakanila nanganak. Kaya po until now hindi parin namen nakukuha birth certificate ng anak ko.

1 Reply

Hindi ka po ba sis nagpaconfine saknila kahit ilabg days? Kasi ung friend ko di din inabot sa lying inn. Dinala lang don pinaputol na ung cord pero pinirmahan pa din nmn ng midwife

5y ago

naconfine po kame 6 days