DSWD

Sino -sino na po nakafill up ng ganitong form??ilang days inantay niyo bago mabigay yung pera????

DSWD
96 Replies

di naman po lahat ng nagfill up nabigyan. talagang piling pili lang nila

Sakin..di man lang ako nakapag fill up nyan..may pinipilit ata 😂😂

Me nung April 20 Lang po. Di ko din po Alam Kung kailan makukuha un😃

wala pa po 😔 manganganak nlng po ako wla pko natanggap n tulong ..

Nka fill out na ng form 2 weeks ago pero gang ngayon wala pang blita.

4days ng nakalipas. Still waiting parin sa DSWD na magdadala ng cash..

5y ago

Kaya nga I sapanahon ngaun.. pinaniniwalaan na lng ang salitang. Wala kayong paki Kung makalusot man o Hindi . Dahil Isa Rin sa nangangailangan dahil lockdown... .. dpat wag na bigyan ng form Ang isang hnd nmn qualified Kasi maraming qualified na dapat nila mabigyan..

For approval pa yan. Di naman pag nakareceive ka, magkakaron ka na ng pera

5y ago

Kaya nga pero for approval yan teh. May interview pa yan.

ako po naka fill up na nyan one week ago pa until now wala pa😪

Nkapagfill up nko nung apr. 16. Wala pa kami balita if qualified kmi

5y ago

Oo nga po

Nakapagfill up pero sabi wait pa daw iinterviewpa daw ng dswd.