38weeks and 4days

Sino same weeks ko dito ? Jusko bakit ganon sobrang natagtag nako kahapon sa byahe at paglalakad dahil bday ng mommy ko nakaalis pa ako , at bago un araw araw ako nag lalakad and squats lahat ng payo sinusunod ko , first baby ko po. Bakit parang wala naman ako nararamdaman ? ganto ba talaga? Gusto ko na manganak dahil pakiramdam ko malaki na masyado ang baby ko sa loob i think nasa 3kilos mahigit na siya at ayoko ma cs diet narin ako at tinapay lang sa maghapon tinitiis ko. Sino dito hindi parin nanganganak ng gantong weeks? :(

20 Replies

me!38weeks6days,naiinip na nga ko.parang ang tagal nya lumabs,ganun din ginagwa ko panay lakad,squat.pero wla pa din kinakausap ko din na sana labas na sya.hirap na din kasi sa sobrang laki ng tyan.