38weeks and 4days

Sino same weeks ko dito ? Jusko bakit ganon sobrang natagtag nako kahapon sa byahe at paglalakad dahil bday ng mommy ko nakaalis pa ako , at bago un araw araw ako nag lalakad and squats lahat ng payo sinusunod ko , first baby ko po. Bakit parang wala naman ako nararamdaman ? ganto ba talaga? Gusto ko na manganak dahil pakiramdam ko malaki na masyado ang baby ko sa loob i think nasa 3kilos mahigit na siya at ayoko ma cs diet narin ako at tinapay lang sa maghapon tinitiis ko. Sino dito hindi parin nanganganak ng gantong weeks? :(

20 Replies

Me to momsh 39w and 5days nko wla p din

Mas lalo po nakakalaki ng baby ang tinapay

5y ago

Try mo mag lowcarb diet kung feeling mo ang laki na ni baby sa loob. walang pinagkaiba ang kanin sa tinapay. Mas mataas pa nga carb content ng tinapay kesa kanin so mas nakakataba pa siya

Goodluck po mumsh ♡

Kaya mo yan momshie

darating lng yn

Me

Same due ko sa ultrasound is aug21 den sa bilang nmn nmin ng midwife ko is sept 3 pa pero kinakabahan nko so ngpa chekup ako ibang midwife den sbe sa ultra dw d naaayon or wag i base kse ang ultra pdeng adv or late ng 2wiks pa so aun nkampante nmn nko kso d ko pdn maiwasang d mangamba auq ma cs huhu bukod sa mahal n wla pa budget hehe .. Hmp pero ung akin naninigas nigas nmn n sbe nila nghahanap ndw ng dadaanan ang bata pero hoping nko n lumabas n xa kse habang lumalapit ang araw mas lalu ako kinakabahan

Goodluck!

Same po tayo, 38w4d na din ako but still wala pa din. Lahat ba din ginagawa ko kasi walang epek! Gustong gusto ko na din manganak.

Same po tayo 38 weeks and 4 days today magpapacheckup po ko today ksi malapit na po due ko Sept 4

5y ago

Pina BPS ultrasound po ksi q kya nalaman po na may nakaanong cord Kay baby chaka iba na po galaw ni baby sa loob hirap na kaya po na emergency Cs po q