38weeks and 4days

Sino same weeks ko dito ? Jusko bakit ganon sobrang natagtag nako kahapon sa byahe at paglalakad dahil bday ng mommy ko nakaalis pa ako , at bago un araw araw ako nag lalakad and squats lahat ng payo sinusunod ko , first baby ko po. Bakit parang wala naman ako nararamdaman ? ganto ba talaga? Gusto ko na manganak dahil pakiramdam ko malaki na masyado ang baby ko sa loob i think nasa 3kilos mahigit na siya at ayoko ma cs diet narin ako at tinapay lang sa maghapon tinitiis ko. Sino dito hindi parin nanganganak ng gantong weeks? :(

20 Replies

Relax lang momshie lalabas din si baby pag time na niya....same here 39weeks3days