38weeks and 4days

Sino same weeks ko dito ? Jusko bakit ganon sobrang natagtag nako kahapon sa byahe at paglalakad dahil bday ng mommy ko nakaalis pa ako , at bago un araw araw ako nag lalakad and squats lahat ng payo sinusunod ko , first baby ko po. Bakit parang wala naman ako nararamdaman ? ganto ba talaga? Gusto ko na manganak dahil pakiramdam ko malaki na masyado ang baby ko sa loob i think nasa 3kilos mahigit na siya at ayoko ma cs diet narin ako at tinapay lang sa maghapon tinitiis ko. Sino dito hindi parin nanganganak ng gantong weeks? :(

20 Replies

Ganyan din ako sis. Lampas na aq sa due date ko pero hnd naman nahilab yung tiyan ko. Nakakapaglaba pa nga ako. Sinunod ko din ang payo nila na maglakad lakad. Kaya nung ngpacheck up ako sa OB ko pina ultrasound nia ulit ako. Yun pala kakaunti na ang amniotic fluid ko. Pina admit na nia ako after ko magpa ultrasound ksi 39 weeks na ako. Nag induce pa ako ng labor magdamag ako sa labor room pero wala pa ding nangyari. Hindi tlga sumakit tiyan ko. Emergency CS na ako ksi in distress na c baby.

5y ago

Kelan ba due date mo sis? Ksi ako lampas na sa due date ko kaya induced labor na. Dapat normal din ako kaso hindi na bumuka cervix ko kasi nga kokonti na yung amniotic fluid. Wala akong choice ksi stressed na c baby sa loob. Nababa na ang heartbeat nia kaya emergency cs na. Kung hnd mo pa naman due date pwede ka pa mag intay. Ang alm ko hanggang 40 weeks safe bago ilabas c baby. Saktong 3kilos ang baby ko nung inilabas ko. Pero itanong mo na din sa OB mo para sure. Ilang cm nba opening nung cervix mo?