Hirap pakainin ni LO (14 MOS)

Sino same sakin dito mga mommies na hirap pakainin si LO? 14 mos old na si LO, pahirapan pakainin ng kanin 😕. Pero kpg pasta like spaghetti, pancit tapos breads/biscuits and also sweets mapapakain sya. Any recco or advise na pwedeng gawin para gumana kumain si LO? BTW vitamins nya is ceelin plus and Restore Big drops. Thank you!

2 Replies

wag nyo po ipilit yung ayaw nya sis matutroma po ang bata isubok mo sa mga my sabaw sabaw try mo po