Sipon during 39 weeks

Sino same case sakin na bigla nalang nagka sipon during 39 weeks? Ayos lang kaya? Sa wednesday pa po check up ko.

5 Replies

Not me., but my sister in law, sinamahan ko sya dati sa ob., ndi n sya niresetahan ng gamot. More on water n lng daw pero s skit ng ulo biogesic lng bngay sknya dati

more on water nalang po.. and ascorbic acid lang po pwwde. un po ksi sb ob ko dati nung buntis ako at nagkaubo at sipon dati

More water and rest lng momsh... wag magtake ng gamot ah

Just take some rest po and drink lots of water

water therapy mamsh...