34 weeks pregnant

Sino same case ko hirap makatulog ng gabe tulog ko 2am na tapos nagigising ako ng 4am or 5am halos konting oras lang tinutulog ko nabalik na lang ako ng tulog ng 7am or 8am okey lang kaya yung gantong tulog? Hirap na rin kase ko makahanap ng pwestong magiging komportable ako kahit napaka dame ng unan na gamet 🥴 panay na rin tigas ng tummy ko 😥

20 Replies

Ako 34weeks & 4dys pregnant. Ndi nmn ako nahihirapan. Comfortable pa ako matulog pag nasa left side position ko. At pag patak ng 9pm antok na tlga ako gigising nlng iihe tpos makatulog nmn ulit ako. Hirap pa nga ako magising sa umaga hehe. Pero need bumangon ng 6am para mag walking2 ganun.. umiinom kci ako ng milk sa gbi pra sarap tlga ang tulog ko sa gbi.. Note: mommy need natin ng sapat na tulog pra kay baby.. lalo na palabas na sya.. kelangan nka 7-8hrs tau ng tulog mula gbi hanggang umaga

same here mamsh. tulog ko madaling araw na. madalas alas tres at alas singko pa kahit anong Gawin Ko. hirap din ako kumuha magandang position para makatulog tapos maliit lang po tiyan ko then hirap akong bumali-baliktad ginigising ko pa si hubby para tulungan ako 😅

Ako naman maaga pa inaantok mga 8:30 palang natutulog na ko tapos magigising around 12-2am nahihirapan na ko makabalik tulog dadalawin ako ng antok nasa 4am na tapos nagigising ng 6-7am. Second trimester palang pero hindi na normal tulog ko.

luckily kabuwanan kona pero di ako nag struggle matulog pag gabi kahit tulog ako sa tanghali. cguro effective yong advice ni ob sa akin sa gabi inumin ang Calcium para sarap ng tulog tapos iron sa araw para di feeling pagod.

ako din minsan hirap.. dko alm pno pwesto ggwin.. tpos mggcng pa ng mdaling araw pra umihi. maaantok na naman ako nyan mga 730 or 8 ng umaga.ggcng ng tanghali then most od the time nkktulog din aftr lunch..😁😅

same mi sobrang hirap makahanap ng tamang pwesto pero kinakausap ko si baby sa tummy ko na sabi ko sleep na kami tas ayon di ko nalang namamalayan na nakatulog na pala ako, kausapin mo lang si baby mo mi☺️

35 weeks and 3 days, same din mamsh hirap makatulog kasi hirap makahanap ng position na komportable ka tas tigas na din ang tyan tas til now work pa ako pag umaga di na makatulog kasi work nanaman

basta magsleep ka omce inantok ka sis mahirap tlaga matulog kaoag buntis lalo na sa 3rd trimester. Need u magrest kasi pahlabas ni baby less than 5hrs nakang itutulog mo dhil sa puyat

34 weeks din ko Now Pero nakakatulog naman ako Yun ngalang pa gising gising kase amadalas ako umihi hehe konting galaw naiihi ako Pero antukin din umaga at hapon hehe

18 weeks preggo and same pero since 17 weeks pa ako hirap makatulog. Tried warm milk before bedtime at di rin ako nag afternoon nap. Wala pa rin