34 weeks pregnant

Sino same case ko hirap makatulog ng gabe tulog ko 2am na tapos nagigising ako ng 4am or 5am halos konting oras lang tinutulog ko nabalik na lang ako ng tulog ng 7am or 8am okey lang kaya yung gantong tulog? Hirap na rin kase ko makahanap ng pwestong magiging komportable ako kahit napaka dame ng unan na gamet 🥴 panay na rin tigas ng tummy ko 😥

20 Replies

Dapat sulitin mo na ang tulog mo ngayon mi. Paglabas ni baby halos 3-4hrs na lang tulog mo. Hindi pa tuloy-tuloy. Putol-putol pa🤣

33weeks 4days. same! hirap makatulog. 1-2hrs sleep lang. nakakatulog lang ako pag umaga ng maayos pag katabi ko ang hubby ko.

same here po I'm 32 weeks preggy ..bumabawi nalang po ako sa tubig at gulay .. sobrang hirap din talaga ako matulog 😔

sameeee huhuhuhu. napaka hirap magsleep, tapos after pa natin manganak mas walang sleeeeep hahahahaha

same ako naman nagigising matic 1am tapos 4am na naman makakatulog hays. bat kaya

same here. 33 weeks 🥲 ako naman dahil ihi ng ihi

same 35 weeks na ako jusko hirap magkatulog

3rd trimester hirap din po ako makatulog

ako HAHAHAHAHAH apir

kelan edd mo mi?