31 na sukat ng tyan 37 weeks and 1 day

Sino same case ko dito na 31 sukat ano sabi sainyo ng ob nyo? Ako kasi pinagalitan malaki daw si baby

2 Replies

Same po sakin. 30 yung sukat ng tiyan ko 34weeks palang. Namaintain ko siya hanggang ngayon 37weeks 3days. Kaso diet pa rin talaga. Mukhang maliit lang daw tiyan ko pero malaki na si baby. Kaya sana maaga siya lumabas ayoko mahirapan kapag sobrang laki na niya. 😅

4y ago

Almost 1 week na nga po nasakit yung puson at balakang ko. Pero di pa naman consistent at tolerable pa. Sana soon lumabas na si baby nakakaexcite na e 😅

When I was on my 35th week nagsabi na ang OB ko that my baby was already of the right size and weight meaning magbawas na ako ng kain ng rice hahahaha. Well that is because maliit po kasi ako. Anyhow, CS pa din ang labas. 😅😅😅