?

37 weeks na ang chan ko 31 sya sa sukat sa medida di po ba maliit masyado? kase maraming nagsasabi sakin na parang di ko daw kabwanan hehehe.

4 Replies

Mommy iba iba naman po ang size ng pagbubuntis, yung iba malaki puedeng puro bata or matubig, yung iba naman maliit lang, ang importante kung anong advise sayo ng OB 😉kasi sasabihin naman nila kung kulang pa sa laki ang baby

ok nga yan madali lang ilabas hehe