Maliit at mababa ang timbang ni baby sa 37 weeks

Meron po ba ditomg case na nasa 1kls up lng si baby nung lumabas? Kasi nung 36 ako dpa ako pinaglalakad lakad ng ob ko ngayong 37 weeks nako pinaglalakad lakadnya na ako kaso daw mababa padw timbang ni baby need daw maka 2kls bago sya lumabas. Meron po kaya ditona lumabas si baby na maliit din ang timbang?

3 Replies

kung maliit ang timbang kahit nasa term na, comon na ma.nicu muna ang baby for observation. baka may gdm ka or may problem sa placenta, di kumakain ng maayos, or may highblood, or may infection ka na di nattreat ng maayos. maraming reasons bakit very small for gestational age ang baby kahit na term na.

Pinanganak ko ang panganay ko 1.8 kilos lang sya,ang liit ng tyan ko nun 6 hours labor, 2 days lang kami sa hospital.Bawi nalang pagkalabas nya saka na patabain. Nung 6 months na ang taba na😅

1y ago

Hello po ask naman po 32 weeks po ako ang timbang lang po ni baby ko si 1692 lang po 😢

Ay opo maliit si baby mo sis.