Pakialamera/Pakialamerong Byanan

Sino sainyo Mom's Ang irita din sa mga Byanan dahil sa masyado na itong nangingialam sa pag bubuntis mo. Minsan gusto ko nalang sabihin na kayo na kaya mag buntis para Wala na kayong sinasabi pa. Okay nman Yung mag payo, Kaso Yung lahat nalang papakealaman nakaka irita na sa Tenga. Tapos sasabihan ka pa dapat kilay lang mag Mana sayo. Samin na lahat 😂 edi Wow! Kayo ba Yung gumawa at nakabuo para sabihan ako nang ganyan? Nakakabadtrip na nakakainis jusko!

2 Replies

ako na may byanan na nagrereklamo kasi ang tamad ko daw😆 Akala mo hindi nag anak ng lima eh

if nakatira kayo sa inlaws mas mainam na bumukod.

2y ago

Yun din Ang Plano Namin Sis, kaso dirin kami pinapayagan bumukod pa. 🤦🏻‍♀️ Pero ako gustong gusto ko na.