Trial of labor

Sino sainyo mga mommies na c.s due to placenta previa before mabuntis ulit? Normal naman ung mga unang delivery ko sa 2 boys ko 7 years ago naman na c.s then sa pagbubuntis ngayon nagplan na mag normal? Gaano ka successful at sino ung di successful na magnormal ulit? Sabe ng OB my risk na marupture ang uterus along the way and di pwede iinduce labor kase makaktrigger sa uterine rupture. Tama lang ba ung desisyon ko na magnormal delivery ako? Im healthy and ganun din si baby. Antayin nalang daw na natural na maglabor ako. Please share your experience and thoughts about this. Thanks mommies?

1 Reply

Pwede naman po manormal delivery after CS madam. Pg mga 2yrs ang huling CS pwede po masubukan manormal. Pero po kung ang placenta is nasa harap bandang s hiniwaan medyo risky. Don't worry po dhil alam naman po ni OB yan at may mga nakahanda naman na pong plan B if ever ndi uubra ang plan A.

5y ago

Mag 7 years na akong na c.s pero normal delivery naman ako sa mga naunang anak ko. Sana na successful thank you so much.