Savings ni Baby Cooperative or Bank?

Hello sino sainyo ang nakapag save na sa Coop. Pwede ko bang ipangalan sa baby ko ang coop savings nya? Or mas okay sa bank? Mejo hesitant kasi ako sa bank kasi yung mga balita ngayon esp. sa BDO may mga modus ang insider. If coop naman ano yung mga risk at magkano ang tutubuin? Also, may CIMB and ING kami na bank mas ok ba dun tapos kahit sa pangalan ko nalang? For future use sana ni baby ngayon palang mag iipon na hehe

1 Reply

Ang advise ko sayo mommy wag mo ilagak sa isa lang ang savings ni baby. I also suggest na maglagay din po kayo sa pag-ibig mp2. Okay lang din naman na sayo muna nakapangalan. Tsaka mo itransfer sa name nya pagmalaki na sya.