Salinase Dropper

Sino sainyo ang gumagamit ng salinase dropper? Effective ba sa baby niyo?

6 Replies

Effective naman, ginagamit ko nga rin sya sa sarili ko kapag barado ilong ko. Just a gentle reminder that salinase is not a cure sa sipon, pangclear lang talaga ito ng baradong ilong para sa maginhawang paghinga.

Snif nasal spray mas okay sa baby, mahirap kasi kapag dropper malikot pa sila at matagal...then after 5 mins..kusa na lalabas yung sipon..higupin nalang.

yes, use nasal aspirator after para makuha mo talaga ung mga nakabara sa ilong

effective kahit ako gumagamit din nyan

sterimar yung ginamit ko sa baby ko

yes po