Sino sa tingin nyo ang mas nahihirapan? Stay at home parents or working parents?

44 Replies

It depends on the situation, although I know may kanya kanyang factors sa bawat magulang na ngcocontribute sa pagiging mahirap o madali ng situation. Yung iba mahirap kasi kelangan malayo sa anak at paaalagaan sa iba ung anak, yung iba naman hirap dahil sila lahat ngaasikaso sa bahay ng chores at ngaalaga pa sa mga bata.