health

Sino sa inyu mga mommies na inuubo tapos nagpa consulta sa doctor. Binigyan nang meds para inumin. Hindi ba maapektuhan c baby sa mga meds... ??

2 Replies

Hindi naman magbibigay yung dr. ng masama para sayo knowing na buntis ka. :)

Sa akin po, hindi naman na apektuhan yubg baby ko kasi hindi naman siya breastfeed

4y ago

Buntia pa po kasi ako. 7months pa. May mga meds kasi ibinigay ang doctor para sa ubo.. tanong kolang hindi ba maka apekto sa baby?