31 weeks Pregnant

Nagpa Laboratory po ako then binigyan ako nang Resita nang Doctor tapos ang naka lagay Sagobion at amoxicillin pwede bang ei take yung Amoxicillin kahit Buntis ?

2 Replies

Para saan po ang amox? Di ko po kasi pwede sa preggy yan baka po namali lang ob nyo

4y ago

nagpunta po ako sa Pharmacy then binigay ko yung Resita sabi nila para saan daw yung Amoxicillin nag taka na po kase ako kase daw bawal sa Preggy

hindi po ba alam ng doctor na buntis kayo?

4y ago

ang alam ko po may instance naman na pwede magtake ng medicine e, pero consult nyo po ang OB nyo