Anmum

Sino sa inyo na after uminom ng anmum, panigurado jejebs few minutes after? Hindi naman due to lactose intolerant, kasi hindi naman ako ganon. Pero napansin ko talaga kapag nainom ako Anmum, parang mamaya maya, najejebs na ako, tapos parang lahat nf kinain ko ilalabas ko. Hahah. For me good thing naman sya, isa pa hindi naman watery ang poop ko, normal naman. Wala lang na-observe ko lang heheheh

1 Reply

Siguro kasi puno ng nutrients kaya nalilinis niya yung katawan mo?