Anmum Choco

Mga mumsh baket bumabaliktad na ang sikmura ko ilang oras pagkainom ng anmum choco, ung feeling ng nagtatae ganun yung pakiramdam. Mga 3 times akong napupu ng parang nagtatae after uminom ng anmum choco, mas lalo nakakasama ng pakiramdam eh kasi ang sakit sa tiyan. Nagtataka lang ako kasi sa past 2 pregnancies ko hindi naman nangyari sakin to. Baket kaya?

1 Reply

Bka po napadami yung lagay nio na unmum. Nung una kc ganyn din ako. Pero ngayon ok na ok na.

4y ago

5teaspoons po