PAIN

sino sa inyo mga momsh ang nakakaramdam ng pain sa puson na pabigla bigla yung minsan parang may gumuguhit na something. Normal lang ba yun? 14weeks and 4days po ako sana may sumagot din. Please thank you!

1 Reply

Nung nafeel ko yan noon at 15 weeks binigyan ako ng OB ko ng gamot. Maybe it's best to consult your OB po para sure :)

4y ago

nabigla ako maghapon talaga sya hindi ko pa sched sa ob huhu wala ako number nya. Salamat sa response