38weeks and 4days

Normal Poba Na Sumasakit Yung Puson At Yung Pempem? Pero Close Cervix Parin?? Sana May Sumagot Thank You In Advance #1stimemom

1 Reply

ganyan sa akin dati momsh normal naman.. pero kung close cervix ka pa din walking, squats, inom ka na din po ng pineapple juice it will help you to open your cervix.. makakatulong din sa pagbaba ng baby.. yan po ginawa ko normal delivery po ako at manilis din panganganak ko

Related Articles