silicone breast pump

Sino sa inyo gumagamit ng silicone breast pump? Is it worth investing in haakaa brand? May mga nababasa kasi ako na halos same lang sila nung cheaper brands like dula tsaka yung orange and peach. Anung experience niyo mommies?

15 Replies

i have both halaa and orange and peach both helped in collecting my let down. pero personally i find hakaa too heavy tipong feeling ko malalaglag lang sya at matatapon ung precious bmilk ko haha si orange and peach magaan lang and kasya sa bag. meron din silang breast shells pero di ko pa nagagamit

4y ago

San po kayo bumili mommy?

I'm planning to buy din sis. Iniisip ko din kung Haakaa, Dula, or un sa Orange & Peach ang bibilhin ko. Maganda din daw un breast shells, instead na breast pads, shells na lang para nacacatch din ang milk. Meron din nito ang Dula at Orange & Peach. Ano kaya effective at worthy na brand?

5y ago

Naisip ko din yun actually. Siguro pag malakas ang letdown ko magbuy ako nun.

Momsh i swear by haakaa. Naka build ako ng stash ko because of it. Napabili pa ako ng chest freezer after 2 months since di na kasya sa freezer namin yung naiipon ko 😊

2y ago

steady lang po kusang tumutulo yung milk

Orange and peach gamit ko sakin momsh. Same lang naman though ang mas okay siguro kung matatakpan like yung sa nature bond kasi nakakailang tapon na yung akin 🤣

I have haakaa and dula.. For me parehas lang sila mas cheaper lng ang dula mejo mas mabigat ang haakaa pero ung sunction nila same lang

I used dula and it does the work naman. Lalo na during the time na ang lakas ng let down ko. 😊

5y ago

Thanks sis. I'm more convinced na magdula na lang para practical. 😊

I think good product din yung dula. Nabasa ko reviews sa shopee & plan ko bumili sa sale. Lol.

5y ago

Oonga e. Mas mura sa shoppee kesa sa Lazada chineck ko na rin.

Ako gamit ko cheap na hakka. Sobrang ganda naman kase napump nya talaga gatas ko.

I am using Dula, lower price comapred to Haakaa pero works wonders din!

Dula mamsh..works wonders ;) Very affordable pa...