Cervical polyp during pregnancy

Hi sino rin po dito ang naka-experience ng cervical polyp habang nagbubuntis? FTM here, ngayon lang ako nagka polyp nang dahil sa pregnancy na ito..

2 Replies

sakin po nong 6weeks pregnant ako pero di nag stop ung bleeding kht 2weeks n ko nka duphaston at progesterone kaya after 2weeks nong naubos kung gamot nagkaroon ako ng heavy bleeding,nakunan ako.

2mo ago

nawala nman ung polyps..siguro natangal sya nong naraspa ako.. currently pregnant ako ngaun at 32weeks ok naman ung pregnancy ko ngaun.

Ako po nung 8 weeks ako nag cause ng bleeding pero nawala din di na nakikita sa ultrasound

2mo ago

oo nga gusto ko na makaraos