Cervical Polyp pregnant can undergo Normal Delivery?

Hello po mga Momshies, sino po sa inyo naka experience na nadiagnose nang cervical Polyp while nagbuntis hanggang sa due date nag Normal Delivery lang? May chance po ba ang mga may Cervical Polyp na manganak ng normal Delivery? Please po. First time pregnant here and having a Cervical Polyp, 14 weeks and 3 days pregnant na din po ako ngayon, para na din po sa karagdagang impormasyon and dobleng pag iingat galing sa mga experiences ninyo po. thank you po for sharing your stories 🥰😇🙏🏻

4 Replies

2yo ago npo pla same case tau now nmn aq kmsta po ok nmn po ba ? Having pregy kau nag heaving bleeding po b kau??

8mo ago

kamusta po kayo? ako po my poly lagi dinudugo po first trimester po

dito pag nanganak na or hnd na sila buntis..hnd na sila dito active

8mo ago

mam kamusta po kayo? my polyp din po ako buntis po bleeding po ako dahil sa polyp

di ko po na-experience yan momshie pero safe delivery po 😊

4y ago

wala po momshie eh sorry 😢

mam kamusta po kayo?