sobrang manas

sino pong nakaranas ng sobrang pamamanas dito kahey di pa kabwanan? 25 weeks preggy po ko grabe na ung manas ko first time mom kaya medyo kabado 😥 any tips po pano mawawala to . thankyouuuu!!#advicepls #pregnancy

10 Replies

yung sakin not normal ung pamamanas ko at 20 weeks - 24 weeks , ang gawin mo mamsh pag matutulog or hihiga ka i angat/ipatong mo po ung paa mo mas mataas sa level ng paghiga, nung minanas ako nagalit mother ko kasi masyado pang maaga paramanasin tulog din kasi ako ng tulog nun as in buong araw tinutulog ko lang araw araw na routine ng pag bubuntis ko yun, sobra ung manas ko nun mamsh mukha at paa tapos 1days sumakit ung tyan ko nang bongga, dun na pala nag simula na may masamang nangyari sa baby ko, nawalan sya ng heartbeat. ill pray for your health and your baby health po, always ingat mommy, para mawala ang worry mo ask mo po sa ob mo

2y ago

ayan po ung kinakatakot ko kaya lahat po ng nababasa ko dito hanggat kaya ko ginagawa ko . binabantayan ko rin po ung manas ko thanks god at di pa naman umaabot sa kamay at active parin si baby . bukas po balik ko kay ob thanks po momsh ♥️

less salt po. masyadong maaga para magmanas ng 25weeks. bawasan ang salt intake, at carbs. more on protein po at drink more water. elevate your legs pra sa water retention.

Check your BP po. 32 weeks po ata ako nung nagstart magmanas. Pero normal BP kaya sabi ng OB ok lang daw. Tsaka paa lang. Not normal daw pag pati mukha.

2y ago

Taas nyo lang po paa nyo tapos wag kayo tatayo ng matagal. Pag pagabi po mas manas po talaga tapos nababawasan naman pag umaga.

ok lng po yan.. ang gawin mo momshe maglakad lakad ka.. ndi puro nakahiga lang kc mahihirapan ka manganak dhil walang praktis ang katawan mo.

Bka naman mataas Dugo mo mi ? Mas maganda pa checkup kpa din . ksi ako sa pnganay at pngalawa ko 1 week before ako manganak don ako nag mamanas .

2y ago

normal naman po ung bp ko medyo kinabahan lang talaga kase first time ko lang din naranasan to .

Mgmonitor k ng BP mo baka may pre eclampsia ka tsaka always elevate your legs and ff up sa OB.

ipachek nio po muna kay ob para malaman kung normal or para may maadvise xa

Normal naman po yan. Elevate mo lagi paa mo. Ako namanas after nang manganak.

2y ago

kaya nga po e . nagbabasa basa rin ako dito hingi narin ng advice bukas kay ob

normal po , lagi lng itataas ung paa..lalo na pag nakaupo..

meron ako nyan...nwala nong nanganak ako..