sobrang manas

sino pong nakaranas ng sobrang pamamanas dito kahey di pa kabwanan? 25 weeks preggy po ko grabe na ung manas ko first time mom kaya medyo kabado ? any tips po pano mawawala to . thankyouuuu!!#advicepls #pregnancy

10 Replies

Bka naman mataas Dugo mo mi ? Mas maganda pa checkup kpa din . ksi ako sa pnganay at pngalawa ko 1 week before ako manganak don ako nag mamanas .

2y ago

normal naman po ung bp ko medyo kinabahan lang talaga kase first time ko lang din naranasan to .