sobrang manas

sino pong nakaranas ng sobrang pamamanas dito kahey di pa kabwanan? 25 weeks preggy po ko grabe na ung manas ko first time mom kaya medyo kabado ? any tips po pano mawawala to . thankyouuuu!!#advicepls #pregnancy

10 Replies

Check your BP po. 32 weeks po ata ako nung nagstart magmanas. Pero normal BP kaya sabi ng OB ok lang daw. Tsaka paa lang. Not normal daw pag pati mukha.

2y ago

Taas nyo lang po paa nyo tapos wag kayo tatayo ng matagal. Pag pagabi po mas manas po talaga tapos nababawasan naman pag umaga.