Sino pong nakaalam kung paano makakakuha ng maternity fee sa SSS 5mos old na po tiyan ko kung mag file ako ng SSS ko ngayun makaka claim pa po ba ng maternity Fee?

3 Replies

Kung employed ka, punta ka sa hr. Kung hindi punta ka sa sss para bigyan ka ng form. Kumpletuhin mo lang requirements din ipapasa mo sa kanila.

Pwede nman po as long na may hulog ung sss mo ng up to 2 yrs file ka na po ng mat 1

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️