Maternity Claim Benefits SSS

Hi po mga mamsh, July po ako nanganak and now palang po ako magpunta sa SSS para maka claim ng maternity benefits makakakuha pa po kaya ako? TIA. First time mom po.

1 Reply

yes po, makakuha pa po kau momshie bsta asikasuhin mo na agd and kumpletuhin m lang mga requirements

4y ago

Thank you po nag aasikaso na po ako ngaun kaso tag bagyo po dto sa batangas nasira pa po bahay namin kaya ang hirap po ng sitwasyon namin