sino pong naka experience manganak ng 33 weeks pero okay naman po si baby🥺 nakakaramdam na po kasi ako ngayon ng signs ng labor 33 weeks palang po ako

5 Replies

UPDATE PO: NANGANAK NA PO AKO HINDI NA PO TALAGA KINAYA. 36 WEEKS PO ANG SABI SA RECORD NI BABY. NAKA INCUBATOR PA PO SYA PERO OKAY NAMAN PO SI BABY.

4mo ago

ilang days sya sa incu and magkanon nagastos mo mi?

Ako din mamsh di na nagpapigil si baby 35 weeks. Nag steroids lang para mag develop lungs nya pero di ko natapos rounds. Thank God at safe mga babies natin

hala ang aga mi pa check mo na nung nakaraan kaka 7 mos ko lang kasi para mabukas ang cervix pinag heresgt ako salamat sa Diyos sarado na ulit daw

anung sign sayu mi? kasi Ako 33wks and 6dys

3mo ago

masakit po yung puson kasabay po nun titigas yung tyan ko mga ilang seconds lang babalik ulit yung sakit tapos titigas ulit yung tyan ganun po. every hour mas tumitindi yung sakit

ER na po dapat para maagapan pa po