33 weeks (1cm)

Sino pong 33 weeks na dito at biglaan nag open ang cervix (1cm). Ano po ba need gawin bukod sa bedrest 🥺kinakabahan kase ako at natatakot pra kay baby kase 8months palang sya #33weeks1CM

7 Replies

same po, una may brown na lumabas sakin hngang umabot ng 3 days pina request ako ni OB ng ultrasound before IE tapos pag IE sakin 2cm na kaya pinainom ako ng pampakapit pero diko sure bakit naghihilab pa din. mawawala ba ung hilab dapat pag nainom ng gamot? kinakabahan din ako kc 32weeks palang sa ultrasound ko pero sa LMP 36weeks

dinugo kapoba? kinakabahan den kase ako now nagspottings ako dikolang alam if sa anus ko gawa hirap ako tumae or galing sya sa femfem ko🥺 wala pamandin OB ng sat and sun, so bedrest lng talaga ako hangang monday🙁

6mo ago

Same tayo mommy dinugo po ako 31weeks pregnant na admit ako nang 2days close cervix tapos na ultrasound BPS okay naman si baby ko kaya pinauwi ako perp hanggang now may konting spotting pag nagpupunas ako nang tissue after umihi kung minsan wala kung minsan meron

Naku mi. Mabilis lang yan 1cm. dapat monitored ka ng OB mo. Complete bed rest talaga yan. May mga meds na pamparelax ng cervix may nireseta ba sayo? baka din may UTI ka kaya nagtrigger ng pag-open ng cervix mo?

pwede mag tanong anu po sanhe nang oagkakahilo 32 weeks na po akong buntis. nahihilo ako pag babangon at yoyoko

May ibibigay po na gamot ang ob para po marelax ang cervix kaya consult ka na po sa ob mo.

niresetahan po ako ng pangpakapit nung nag open cervix ako. 32 weeks po ako nun

Pwede k po uminom ng pampakapit tapos pamparelax matress