shingles while pregnant

Hi, sino pong mommies ang nagkashingles while pregnant? Nagtake po ba kayo ng oral meds? Thank you.

2 Replies

Consult your OB right away momsh. Hindi kasi safe kay baby if magkaroon si mommy ng shingles kasi parang hindi yan nalalayo sa bulutong tubig. Pacheck up kana agad para mabigyan ka tamang gamot.

nagkaroon ako mg shingles during my first month of pregnancy tapos yung binigay sa akin ng doctor ay anti viral cream lang po.

9mo ago

hello musta po baby nyo, may shingles kase ako ngaun nasa 1st trimester palang ako, nacheck na din ng OB ko