Pregnancy

Sino po dito nagka shingles while pregnant? pinainom din ba kayo ng zovirax tablet?

4 Replies

Hi mommy, last July 18 to Aug 2 ako nagkaron niyan. Pinainom ako anti viral pra di mahawa si baby, sobrang mahal nasa 5k ung tablets. Every 3 hrs and inom. Tapos ung ointment na dalawa nasa 1k ung dlawa. Sana maging ok kadin mommy sobrang sakit niyan

5y ago

Hello po, ilang dosage a day po iniinom nyo dati para sa shingles nyo?

Anong week ka ng start mgka shingles?Ako kc ngayon nasa 24 weeks pa lng. Oo nga mahal sobra ang gamot tapos sobrang sakit pa ng mga blisters ko sa likod.

If may I ask. Anong reason bakit po kayo nagka shingles?

5y ago

Ah ok po.

Btw, Herpex ung name ng gamot ko na tablets