RAINBOW BABY

SINO PONG MGA KATULAD KO DYAN NA MAG KAKAROON NA NG RAINBOW BABY🌈👼LALABAS NA ANG AKING LITTLE RAINBOW THIS AUGUST, E KAYO PO?🤗

56 Replies

2012 nakunan ako 3 months..and after 9years heto at naghihintay na manganak..im now 39 weeks and 4days..nakakainip na mga mii😊😊😊😁😁😁

I lost my first at 5 weeks, I didn't even know I was pregnant, it was spontaneous. After 3 months, I came out positive. She's now 3 months old.

Hello. Team January 1 ang Rainbow Baby ko. Pwede mapaTeam December kapag naexcite lumabas. 🥰😅🌈 No gender pa. 14weeks preggy here.

same here! October nakunan ako and after ng Cycle ko ng November nabuntis agad ako. Malapit na syang lumabas ngayong August na😍

I lost my first baby last march 2 and January pa po labas ng rainbow baby ko, currently 13 weeks... 🌈👶

Kakalabas lang ng rainbow baby boy ko last July5.🤗. After a painful miscarriage last March 2020...

congrats mommy! praying for your safe delivery. kami po october ang edd. hehe. rainbow baby din. 🥰

2 miscarriages 1 stillborn and now 35weeks excited to meet our rainbow baby boy 🌈

After 4yrs of waiting for our rainbow baby, October due ko..24weeks today.🥰

october naman ang incoming rainbow 🌈 baby namin😊 25w2d na kami ngaun..